CÁP SẠC HOCO U48 IPHONE

CÁP SẠC HOCO U48 IPHONE

  • Nhà sản xuất: HOCO
  • Dòng sản phẩm: CÁP SẠC HOCO U48 IPHONE
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 120.000 VNĐ

▪Cáp sạc Hoco U48 Lightning Hoco 

▪Cáp được Thiết kế ấn tượng, thuận tiện khi sử dụng.

▪Sản phẩm được thiết kế  có chiều dài là 1.2m vừa đủ để người dùng sử dụng màu sắc bắt mắt  dây dẹp chống rối.Bên cạnh đó khối lượng dây chỉ có 34g nên rất thuận tiện cho người dùng mang theo bên cạnh và sử dụng bất cứ khi nào cần.

▪Cáp được Gia công các đầu nối khá tỉ mỉ  sợi cáp gia công từ vật liệu vải dệt bện với kết cấu dẹp. Thiết kế với vật liệu này vừa giúp tăng thêm độ bền vừa giúp chống rối hiệu quả cho dây cáp. Bên cạnh đó các đầu nối hợp kim nhôm được xử lý chi tiết tránh biến dạng hay nứt gãy từ đó giúp các thao tác sử dụng của người dùng được nhanh chóng và gọn hơn.

▪Bên trong sợi cáp là 118 lõi dây đồng được quấn chặt cho hiệu quả truyền điện ổn định hơn. Cáp sạc Lightning Hoco U48  khả năng hỗ trợ dòng điện lên đến 2.4A giúp truyền điện, truyền dữ liệu nhanh hơn, ổn định hơn và rút ngắn thời gian sạc. Bên cạnh đó cáp còn giúp đảm bảo an toàn khi sạc pin cho các thiết bị và người dùng.

▪Hoco được thiết kế đặc biệt tương thích với tất cả iphone/iPad chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua với các tín đồ Apple.

▪Màu sắc : Đen và xanh

▪Bảo Hành : 1 tháng 1 đổi 1.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: CÁP SẠC HOCO U48 IPHONE