TAI NGHE TRUE WIRELESS HOCO ES20 CHÍNH HÃNG

TAI NGHE TRUE WIRELESS HOCO ES20 CHÍNH HÃNG

  • Dòng sản phẩm: TAI NGHE TRUE WIRELESS HOCO ES20 CHÍNH HÃNG
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 790.000 VNĐ

TAI NGHE TRUE WIRELESS HOCO ES20 CHÍNH HÃNG 

▪Hiện tại  tai nghe blutooth không dây hoàn toàn đang là xu thế mới nhất của giới công nghệ , không còn dây dẫn , không còn phải tháo gỡ những sợi dây lằng nhằng . Chính vì điều đó hãng Hoco đã cho ra mắt chiếc tai nghe không dây  HOCO ES20

▪THIẾT KẾ Mang theo trên mình xu hướng thiết kế hao hao giống với APPLE AIRPOD . Là phiên bản tai nghe không dây kèm theo Docks sạc rất tiên lợi dễ dàng sử dụng trong thời gian dài.  

▪Điểm độc đáo Tai nghe  HOCO ES20 đem lại cho người sử dụng một cảm giác đeo thoải mái , hay cũng như không làm khó chịu tai trong khoảng thời gian dài sử dụng Hãng lắp rắp những chi tiết cực kì chắc chắn , các đường nét chau truốt , nước sơn mịn màng sờ rất mịn tay .Điều đó đã làm lên vẻ đẹp quý phái , phong cách cho người sử dụng. 

▪Tai nghe được áp dụng  Công nghệ Bluetooth mới nhất 5.0 đã được tích hợp trên HOCO ES20 , phù hợp với mọi thiết bị điện tử cao cấp hiện nay như điện thoại , máy tính bảng , máy nghe nhạc , PC , Laptop .... , với Bluetooth 5.0 đem lại khả năng kết nối nhanh chóng , ổn định đem lại cho bản sự tiện nghi tiện dụng nhất. 

▪Docks sạc Sử dụng Pin 400mah, mỗi tai 40mah đem lại sấp xỉ 3 lần sạc tai nghe trên Docks sạc Thời gian đàm thoại và nghe nhạc lên tới 2 giờ , thời gian chờ sấp sỉ 2giờ , Sạc đầy 1 giờ. 

▪VỀ CHẤT ÂM HOCO ES20 sở hữu một dải âm BASS, dải MID , dải Treb một cách chân thực cân bằng không kém phần sống động . 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: TAI NGHE TRUE WIRELESS HOCO ES20 CHÍNH HÃNG