Kính cường lực iPhone 6 6s /6s plus Hoco

Kính cường lực iPhone 6 6s /6s plus Hoco

  • Nhà sản xuất: HOCO
  • Dòng sản phẩm: Kính cường lực iPhone 6 6s /6s plus Hoco
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 150.000 VNĐ
  • 80.000 VNĐ

▪ Kính cường lực iPhone 6 6s /6s plus Hoco

▪ Độ cứng 9H Thiết kế mỏng, độ trong chuẩn HD Chống trầy xước, chống vân tay Độ bền cao, nguyên liệu nhâp Nhật Bản .

▪SẢN PHẨM:  Với độ cứng lên đến 9H, nghĩa là tương đương với Sapphire, dù cho bạn có dùng vật sắc nhọn cà mạnh lên cũng chỉ có thể để lại vết xước vô cùng nhỏ, nhìn kĩ mới có thể thấy. Đây là một tính năng vô cùng đặc biệt mà đến miếng dán chống xước thông thường cũng không hề có. CHỐNG VỠ Rất khó để làm vỡ bề mặt của tấm kính.

▪Miếng kính dán Hoco có thể chịu đựng được tất cả các va đập mạnh từ bên ngoài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như xảy ra va đập khủng khiếp thì chỉ miếng dán mới bị nứt còn màn hình điện thoại của bạn vẫn "hoàn toàn bình an". ▪ĐỘ MỎNG SIÊU VIỆT Chỉ với 0.26mm - một độ mỏng lý tưởng để khiến bạn hoàn toàn có cảm giác thật khi chạm vào màn hình điện thoại. Với miếng kính cường lực nó vừa có độ mỏng bất ngờ lại vừa trong suốt tinh tế, không như những miếng dán chống xước với bề mặt hơi sần và không được láng mịn. ▪CÔNG NGHỆ PHỦ NANO HOÀN MĨ Miếng dán cường lực Hoco được tráng thêm 1 lớp Nano đảm bảo chống thấm nước, khi nước đổ lên bề mặt kính, nó sẽ tạo thành những giọt nước trên mặt kính và không hề thấm vào điện thoại. Đặc biệt, dù cho bạn là người nhiều mồ hôi tay hay sở hữu làn da dầu cũng không hề ảnh hưởng vì miếng kính Hoco chống thấm cả mồ hôi!

▪SỰ TINH TẾ ĐẾN TỪ THIẾT KẾ Với thiết kế tinh xảo, các góc của miếng kính vô cùng mịn màng khiến nhìn qua không thể phát hiện được là bạn đang sử dụng miếng kính cường lực Hoco. Miếng kính cường lực Hoco này vừa đam bảo sự an toàn cho màn hình iPhone của bạn vừa khiến việc cảm ứng điện thoại trở nên mượt mà tinh nhạy hơn rất nhiều. DỄ SỬ DỤNG VÀ ĐỘ BỀN CAO Miếng kính cường lực được dán với những thao tác vô cùng đơn giản. Miếng dàn này bạn có thể dán và bóc ra dán lại không làm giảm độ bám dính lên màn hình.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: Kính cường lực iPhone 6 6s /6s plus Hoco